Thưa bác sĩ , 2 tuần nay cháu bị tiêu chảy , có thể là kéo dài liên tiếp 1 2 ngày hoặc cách vài hôm lại bị đi ngoài nhưng cảm giác không hết hẳn và bụng vẫn ậm ạch khó chịu. Và mấy ngày gần đây thì cháu có xuất hiện kèm theo triệu chứng đau đầu, nhức mỏi toàn thân, cháu có cảm giác hơi sốt. Thưa bác sĩ như vậy là cháu đang bị làm sao ạ? Mong bác sĩ sẽ phản hồi sớm. Cháu cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo những thông tin chia sẻ của bạn, có khả năng bạn có tình trạng tiêu chảy nhiễm trùng. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hoá để được khám và tư vấn điều trị. Thân mến