Em vừa được BS ở BV cho uống thuốc Forlax 10g để chữa táo bón, ngày uống 2 gói (sáng, chiều). Nhưng ngày đầu tiên em uống đã gây tiêu chảy sau khoảng 2h uống. Vậy cho em hỏi, em có nên tiếp tục dùng thuốc này không? Hay khi nào bị táo bón mới dùng. (Vì thực tế không phải lúc nào em cũng bị táo bón.)
Trả lời:
chào bạn; nếu bạn uống mà bị tiêu chảy luôn thì bạn cần ngừng thuốc, bạn cần uống men tiêu hoá thêm,khi nào táo bón bạn uống cũng đuoc bạn nhé!