Thưa bác sĩ, cách đây 2,3 tháng vùng hậu môn của em bị ngứa, có kèm dịch nhầy. Thỉnh thoảng đau rát. Khi ngồi thì cảm giác khó chịu và hơi nhức ở vùng xương cùng. Sau khi đi vệ sinh thường, thường rất rát, khoảng 1-2 tiếng. Gần đây thì cơn ngứa rất thường xuyên và khó chịu. Khi ngồi xỗm, em thấy ở rìa hậu môn có rò ra ngoài phần thịt có màu như máu bầm. Em nghĩ mình bị trĩ nên có ra hiệu thuốc mua kem mỡ Hermonpropin về thoa, nhưng không thuyên giảm mà lại ngứa hơn. Bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì ạ? Em cảm thấy rất lo lắng
Trả lời:
Chào bạn Về triệu chứng có thể nghĩ bạn đang bị trĩ hậu môn, bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để được khám kiểm tra và điều trị bạn nhé Thân mến