Em xin hỏi cách đây 5 năm em có nội soi tiêu hoá và kết quả viêm sung huyết trực và đại tràng. Hiện tại e uống sữa hay ăn đồ mỡ vào là đi phân nhầy và lỏng. A hay đi đại tiện lỏng nếu ăn đồ mỡ hay cay hoặc uống bia sáng mai hậu môn cảm thấy rát nóng. Em hỏi sau 5 năm 2013-2018 triệu chứng em kể trên cod phải ung thư trực và đại trànv k hay chỉ là viêm. E k đi cầu ra máu
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng như của bạn không đặc hiệu cho bệnh lý ung thư trực tràng, nghĩ nhiều đến do rối loạn tiêu hóa, hội chứng ruột kích thích. Tuy nhiên không thể chắc chắn 100%, bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được khám kiểm tra, có thể nội soi kiểm tra nhé Thân mến