Chào bác sĩ. Em có triệu chứng đau bụng khoảng 1 tháng nay. Thường bị vào buổi sáng khi ngủ dậy sẽ bắt đầu đau khoảng 1-2 tiếng sau thì hết. Đau ở giữa bụng âm ỉ, không đau quặn nhưng gây khó chịu. Bị liên tục hàng ngày trong khoảng 1 tháng nay. Bác sĩ cho em lời tư vấn với ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Theo những thông tin cung cấp của bạn có khả năng bạn có vấn đề về dạ dày, đường tiêu hoá. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hoá để bác sỹ khám và tư vấn điều trị nhé. Thân mến