Chao bac sy em la nam nam naty 36t em di cau chay mau tuoi va đau rat hau mon cung dduoc gan 1 thang em co di noi soi hau mon truc trang thi bac sy keu em bi viem truc trang và tri ngoai huyet khối cho em dung thuoc 14 ngay cua benh vien đai hoc y duoc tphcm 1(pentasa500mg)2(duspatalin)3(rabicad20)3(daflon500mg5(men tieu hoa)em uong được 10 rồi ma benh van chay máu và đau rat hau mon em xin bac st cho em hoi em dung thuoc nhuvay co dung khong va co cach gi de nhanh khoi benh khong emco phai dung thuoc nam khong hay thuoc tay la kgoi em cam on bac sy
Trả lời:
chào bạn! bác sĩ cho bạn thuốc vậy là đúng! nhưng có thể do bạn trĩ quá nặng thuốc không nhiều tác dụng! nếu đuọc bạn có thể phẫu thuật loại bỏ trĩ! trong giai đoạn này dùng thuốc nam không an toàn