Em lúc sáng ăn 1 cái kem , chiều về em đau bụng đi vệ sinh lỏng , đến 8 giờ tối đã đi 2 lần , người không sốt , nhưng hơi mệt mỏi , vậy em có thể bị lỵ không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo những thông tin bạn cung cấp có khả năng bạn có rối loạn tiêu hoá. Bạn nên ăn uống thức ăn dễ tiêu, lỏng, không có kích ứng như chua cay cà phê, nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung nhiều nước nhé. Thán mến