cho toi hoi bung toi bi soi va di cau khoang 3 den 4 lan trong ngay co phai la benh viem dai trang khong
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và nghĩ nhiều đến hội chứng đại tràng kích thích chứ chưa nghĩ đến viêm đại tràng, tuy nhiên để loại trừ chẩn đoán viêm đại tràng cần phải nội soi đại trực tràng mới loại trừ được, và bạn nên đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám trực tiếp và chỉ định nội soi đại trực tràng kiểm tra, lúc đó mới an tâm điều trị được. Thân mến.