Thưa bác sĩ, em hôm nọ có đi khám và được chuẩn đoán viêm hang vị dạ dày, hp dương. Hiện tại em vẫn bị đau bụng phần thượng vị bên trái, đi ngoài khó khăn. Em xin hỏi em có khả năng bị ung thư dạ dày ko ạ. Em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại em đang bị viêm dạ dày h.p dương tính và cần phải điều trị kháng sinh, thuốc kháng tiết acid, và quan trọng là thuốc điều trị cần duy trì 6-8 tuần, hiện tại chuyện ung thư dạ dày thì BS không nghĩ đến, nên em đừng quá lo lắng mà hãy tập trung điều trị triệt để vi khuẩn. Thân mến.