Bà em nay 87 tuổi Hay nôn ra chất màu vàng hay đau bụng kèm theo nôn mửa không ăn uống dx cùng lắm là 1 muỗng cháo trắng nhưng đa phần hết 80% là nôn ra z đây là triệu chứng j ạ
Trả lời:
Chào em !Hiện tượng bà em ăn được ít và hay nôn là có triệu chứng bất thường cúa hệ thống tiêu hóa nhé , Em nên đưa bà đến khám nội tiêu hóa để biết nguyên nhân và có hướng điều trị Thân chào !