Tôi sinh bé 3thang. Mỗi lần đi cầu phân cứng là bị ra máu, qua thì bình thường. 1 tháng có thể lập lại 2 đến 3 lần. Tôi ko biết mình bị trĩ nội hay nức hậu môn. Đang cho con bú nên ko đi điều trị sợ ảnh hưởng sữa mẹ nhưng rất lo lắng cho sức khỏe mình. Nhờ bác sĩ tư vấn!
Trả lời:
Chào bạn Có lẽ bạn đang bị trĩ nhiều hơn là nứt hậu môn. Tuy vậy có thể có những nguyên nhân khác thậm chí là bướu ở trực tràng, bạn nên đi khám chuyên khoa Hậu môn trực tràng sớm để kiểm tra xem sao nhé. Thân mến