Chào bác sĩ, gần đây em đi đại tiện đôi khi có lẫn một ít chất nhầy màu trắng đục, ngoài ra em không kèm triệu chứng gì khác. Xin hỏi bs hiện tượng này là gì, có phải do em sử dụng nhiều nước có gas hay không? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng này đã xảy ra lâu chưa?để chẩn đoán chính xác và loại trừ các nguyên nhân thực thể,bác sĩ khuyên bạn nên đến khám tiêu hóa,có thể sẽ làm nội soi đại tràng để chẩn đoán bạn nhé. Thân