Dạ, lúc trước thì có ăn ít mà bụng nó củng đầy em ăn là nằm liền. Vào dịp lễ em nhậu bia ruợu hơi nhiều. Giờ thì em ngửi mùi thức ăn như cơm cháo bún...điều nặng mùi không phân biệt,mới ăn vô vị nó nặng lăm. Em ngửi mùi xoài chính thì bình thường. Lưởi em có đẹn và đàm miệng em hơi hôi. Còn cái mùi nặng lạ kia cứ lâu lâu lại lên.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đi khám nội soi dạ dày kiểm tra và điều trị sớm nhé. nguyên nhân hôi miệng có thể từ dạ dày. Bạn cần điều trị dứt điểm thì mới khỏi mùi hôi được. Thân mến