Bs cho em hỏi, dạo gần đây em cảm thấy hơi chướng bụng sau khi ăn no, đó có phải là do em ăn quá nhiều và uống nước có gas nhiều ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn ăn quá nhiều và uống nhiều nước có ga thì cảm giác chướng bụng là đương nhiên. Nếu bạn kèm các triệu chứng khác như ợ hơi ợ chua, đau bụng, rối loạn tiêu hóa... thì bạn nên đi khám để kiểm tra thêm nhé. Thân mến