Mình năm nay 31 tuổi , Nam, 4 năm gần đây mình khám nhiều bệnh viện ở tp hcm, mà vẫn chưa hết bệnh, các triệu chứng bệnh viêm lét dạ dày nhẹ, viêm xoang sàn, máu mỡ nhẹ, tăng men gan, sỏi thận, uống thuốc mãi ko hết ko biết mình có pháp đồ điều trị cho hiệu quả ko thư bác sĩ, luôn có triệu chứng giống như bệnh rối loạn thần kinh thực vật.
Trả lời:
Chào bạn. Với thông tin bạn đưa chung chung như vậy thì không thể đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho mỗi bệnh được. mỗi bệnh lý đều cần phải xác định được nguyên nhân, mức độ hay phân loại bệnh mới có thể có phương pháp điều trị tốt nhất. Bạn nên tái khám tại các chuyên khoa đã chẫn đoán bệnh cho bạn để bs có thể tư vấn cách điều trị tốt nhất. Mốt số bệnh mạn tính có thể phải điều trị kiểm soát lâu dài và khó khỏi hẵn nhé bạn Thân mến