Chào bs, dạo này em hơi bị suy nghĩ nhiều, đầu óc căng thẳng mơ màn, em có thể sử dụng hoạt huyết dưỡng não để uống được không và có gây ảnh hưởng đến dạ dày không ạ
Trả lời:
Chào bạn Hoạt huyết dưỡng não là một trong những thực phẩm chức năng,có tác dụng hỗ trợ điều trị,nếu muốn bạn có thể sử dụng,nhưng khi sử dụng mà không thấy đỡ tốt nhất bạn nên đi khám tổng quát xem sao nhé bạn. Thâ