Chào bác sĩ. Mấy ngày nay em không biết bị gi? Mà ăn bất cứ món ăn nào điều vào lưởi có cảm giác mùi gì rất lạ em không thể tả được, mùi đó xuất phát trong bụng em ra hay sao em củng không nhận biết được. Ngửi mùi xà phòng hay xà bông hay bất kỳ mùi nào khác em điều thoáng qua mùi kỳ lạ đó... em chưa từng bị như thế này. Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ. Xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có bị các triệu chứng như đầy bụng khó tiêu, ợ nóng ợ chua, nóng rát sau xương ức, đau bụng vùng thượng vị khi đói, sau khi ăn gì không, có các triệu chứng nào khác không. Bạn có tiếp xúc với mùi đó trước đây chưa, bạn có thói quen dùng vật lạ ngoáy mũi và vô tình đưa các chất lạ vào mũi không. Bạn có thể cho bác sĩ biết thêm nhé. Hoặc bạn có thể dùng nước muối sinh lý rửa mũi sạch xem có thay đổi gì không nhé Thân mến