Em bị viêm đại trang cach đây 4nam va hien tại e sờ ở bên trái dưới rốn thây co 1 cục dài cứng và may ngay nay e thấy lâu lâu đau bung quặn lại. Cho e hoi co sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ không khám cho bạn được nên không rõ cục ở dưới rốn của bạn là gì. Bạn có kèm theo triệu chứng đau bụng nữa. Vì thế bạn nên đi khám nội tổng quát để được khám kiểm tra, có thể siêu âm thêm nhé Thân mến