Mẹ chồng em bị trĩ cấp độ 2, dạo này ra máu nhiều, đang băn khoăn ko biết có nên đi thắt trĩ ko? Xin bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám tiêu hóa chưa?nếu chưa đi thi hãy đi khám nhé,phải xem xét xem mức độ của trĩ và có biến chứng hay không,lúc đó mới đưa hướng xử trí tiếp nhé,bạn tham khaot thêm ý kiến bác sĩ đã khám cho mẹ bạn. Thân