Kính chào bác si, cho em hỏi em hay ăn uống nhiều hay bị ợ hơi uống nước vào căng bụng kêu ộc ộc hay bị chảy mủ tai với đàm nhiều còn ăn ít thì ít bị, kiểu như ăn uống chậm tiêu khó xuống ruột vậy. Biểu hiện như vậy là bệnh gì ạ
Trả lời:
chào bạn : theo như bạn kể rất có thể bạn đang bị hội chứng dạ dày! như viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, bạn cần khám bác sĩ hoặc nội soi dạ dày!!