Chào bác sĩ! Em đã điều trị hp và trào ngược dạ dày thực quản và viêm dạ dày tại bv đại học y dược tphcm đã hết hp , nay em có uống thuốc theo hình em gửi để điều trị và phòng ngừa chứng trào ngược dạ dày thực quản và viêm dạ dày ( em uống được 3 toa rồi điều trị tại bv Huyện em đang sinh sống) em đã nội soi điều trị ngày 14/8/2017 vậy nay em muốn nội soi thực quản dạ dày lại thì em ngưng uống toa thuốc trên bao nhiêu ngày mới đi nội soi lại được vậy? Tại em muốn nội soi sinh thiết tìm HP . Em cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn! bạn nội soi dạ dày bạn có thể nội soi luôn cũng được! bạn không phải sinh thiết mà làm test HP thui bạn à