Xin chào bác sĩ ! Tôi có hiện tượng vặn mình qua trái, phải thì có hơi thở đẩy lên từ cổ qua miệng và ấn nhẹ vào vùng trên ức thì hơi tức. Khi ăn thì hay bị ợ hơi. Vậy mong bác sĩ chuẩn đoán bệnh giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn !
Trả lời:
chào bạn! theo mô tả của bạn! có thể bạn đang bị mắc hội chứng trào ngược dạ dày' và bệnh về dạ dày! bạn nên đến gặp bác sĩ khám và nội soi dạ dày cần kê đơn thuốc uống để lâu sẽ biến chứng! viêm thực quản một số bệnh khác nữa