Em đi ngoài hay bị phân nát lỏng, có phân sống nhỏ cục. Bác sĩ cho e biết em bị như thế là bệnh gj vậy a
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy lâu chưa, lâu lâu mới bị hay là thường xuyên, có máu, nhầy trong phân không, có sốt không. có thực phẩm, rượu bia hay gì làm bạn bị nặng hơn không. Bạn đã đi khám ở đâu chưa. Nếu triệu chứng kéo dài, bạn nên đi khám Tiêu hoá để nội soi đường ruột kiểm tra tìm nguyên nhân cho bạn nhé Thân mến