Dạ chào Bác sĩ!! Con ở TP.HCM, Con bị đau dạ dày đã lâu, cũng đi khám nhiều lần nhưng chỉ hết 1 thời gian rồi tái lại. Con định đi khám và điều trị lại, nhưng k biết nên khám ở đâu? Chi phí nội soi không đau là khoảng bao nhiêu? Trước khi đi nội soi Con có cần ngưng thuốc dạ dày k? Nếu có là khoảng bao lâu? Mong nhận được lời tư vấn của Bác sĩ!!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám ở bệnh viện có khoa Tiêu hoá tốt ví dụ như Bệnh viện ĐH Y dược, BV 115, Gia Định... Chi phí nội soi không đau có gây mê bạn có thể tham khảo ở Trung tâm chẩn đoán y khoa Medic- Hoà hảo là khoảng 2 triệu đồng so với nội soi qua đường mũi là 600 ngàn nhé Thân mến