Thưa bác sĩ cháu bị đau nhói bụng vùng phía trên rốn 3 ngày nay vẫn chưa thấy khỏi, cháu đi ngoài ra phân lỏng cảm giác hơi hơi buồn nôn như kiểu bị đầy hơi vậy. ăn vào cứ có cảm giác mệt bụng khó chịu. Cháu bị như vậy là bị sao ạ cách chữa như nào thưa bác sĩ, cháu cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo như thông tin bạn cung cấp có khả năng bạn có rối loạn tiêu hoá. Bạn nên ăn uống những thức ăn dễ tiêu, hạn chế thức ăn chua cay nóng kích thích như cà phê, rượu bia, uống nhiều nước, nghỉ ngơi hợp lý. Khi có những triệu chứng như sốt, đau bụng tăng lên, tiêu phân nhày máu...thì nên đi khám chuyên khoa tiêu hoá nhé. Thân mến