E k có thời gian nên k thể điều trị bao tử tại các bệnh viện nên phải điều trị tư. Xin bác sĩ tư vấn giúp e bác sĩ Quách Trọng Đức điều trị bao tử có tốt không ạ? Thái độ phục vụ thì vô cùng tốt rồi nhưng k biết bs có điều trị dứt điểm HP k ạ. E sợ phải lặp đi lặp lại việc điều trị. Cả e và bác sĩ đều đang sợ kết quả ksđ và test hp hôm trc e phát là âm tính giả. Theo các bs e có nên ngưng PPI và cấy lại lần nữa cho chắc ăn k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ Quách Trọng Đức là một bác sĩ giỏi về lĩnh vực tiêu hóa,vì vậy nếu bạn đang điều trị bác sĩ bạn có thể tiếp tục,vì không trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn nên bác sĩ không phán xét điều gì trong điều trị cả, vì vậy bạn cứ tin tưởng người bác sĩ đang điều trị cho bạn nhé. Thân ái