Bác sĩ cho em hỏi là buổi trưa ăn sau em đau bụng và bị nôn. Rồi đến chiều em đau bụng dữ dội thấy ngt nóng và toát mồ hôi xong sau đó là nôn z cả thức ăn và chút máu vậy thì đó là triệu chứng của bệnh gì và hướng điều trị ra sao ạ. Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn theo bạn mô tả khả năng bạn bị nhiễm trùng nhiễm độc thức ăn. có thể sau khi nôn và đi cầu tống hết thức ăn bẩn ra ngoài bạn sẽ ổn. nếu không đỡ thì phải sử dụng kháng sinh cho vi khuẩn đường ruột,men vi sinh để điều trị. có nôn thì uống nước để tránh mất nước. chúc bạn khỏe!