Em muốn bác sĩ giải thích giúp e Tâm vị dang hill 3 và thân vị dạng c2/3 nghĩa là gì? Hiện e đang gặp vấn đề gì về tâm vị và thân vị của dạ dày ạ P/s: mong các BS giới thiệu giúp e BS chữa tiêu hóa giỏi ở sài gòn với ạ. E cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn!! bạn đã đi khám ở đâu rùi bạn đã nội soi dạ dày chưa? bạn có dấu hiệu ợ hơi ợ chua gì không? đau bụng vùng thượng vị gì không bạn. bạn ăn uống ra sao. khả năng bạn bị viêm trợt tâm vị và thân vị dạ dày. bạn cần đi nội soi tiêu hoá dạ dày. để biết chính xác hơn. bạn cần nên tới bệnh viện uy tín như chợ rãy vào khoa tiêu hoá khám bạn sẽ yên tâm hơn..