Đã hơn 1 năm rồi Em cứ đi tiêu phân lắt nhắt. Có rặn thì ra ít phân. Phân cứ ra từng tí từng tí . Phân nhỏ dẹt có nhầy đó là bệnh gì ạ. Mặc dù em đã nội soi đại tràng bình thường. Cho em hỏi là nội soi đại tràng là khám từ hậu môn, trực tràng đến hết toàn bộ đại tràng phải không ạ . Hay là họ chỉ khám chỉ mổi đại tràng thôi . Còn hậu môn và trực tràng là bỏ qua hay sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Nội soi đại trạng là nội soi từ hậu môn đi lên tới đại tràng,nên đã thăm khám hết hậu môn và trực tràng rồi bạn nhé. Thân ái