Dạ.nắm ngoái em có nội soi bệnh viện chợ rẫy em có vài vết xước niêm mạc mức Độ nhẹ. em chỉ có triệu chứng táo bón khó đi cách 2 năm nhưng thĩnh thoảng giờ biểu hiện nặng hơn ạ .em không sốt .không đi ra máu .em uống riệu hay bia đi ngoài ạ. em cảm ơn bác sĩ nhiệt tình tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin là lúc nội soi ở Chợ Rẫy bạn được chẩn đoán là bệnh gì? có được dùng thuốc gì hay không?triệu chứng táo bón hiện tại có xuất hiện liên tục không?những lúc trước táo bón chế độ ăn của bạn như thế nào?bạn chỉ có táo bón không thôi hay là táo bón kèm tiêu chảy,mỗi lần đi cầu được bạn có đỡ đau bụng được hay không?mỗi lần uống rượu bia bạn bị tiêu chảy hay là sao?vạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ dễ tư vấn nhé. Thân ái