Thưa bác sỹ ! Tôi 32 tuổi , nam .. gần đây đi cầu ra máu tươi trên giấy vệ sinh. Phân rất nát. Ngoài ra cảm giác chóng mặt ( có phải thiếu máu ko ạ ) . Mỗi ngày đi cầu 1 lần . Lâu lâu cảm giác rát hậu môn. Xin hỏi bác sỹ tôi nên làm gi ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng đi cầu ra máu. Rối loạn đi cầu. Nguyên nhân có thể do trĩ, có khối u, hoặc nứt hậu môn. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Hậu môn trực tràng để được khám và điều trị bạn nhé Thân mến