Cho em hỏi em hay bị đau bụng trên rốn có khi đau ở bụng dưới bên trái, đi ngoài nhiều lần, mót rặn, phân nhỏ, màu đen, có khi tiêu chảy. Em bị vậy đã 1 năm rồi. Vậy cho em hỏi em bị bệnh gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn hiện tại,bác sĩ khuyên bạn nên đến khám tiêu hóa,có thể bác sĩ sẽ làm 1 số xeta nghiệm như nội soi đại tràng để xác định chính xác tình trạng bệnh của bạn. Thân ái