Tôi năm nay 30t , tôi bị tiêu chảy đã 3 hôm nay, tôi đã nôn ngày 2 và ngày 3 vào buổi tối, tôi cảm thấy rất chán ăn, mỗi bữa tôi cố gắng ăn được 1 bát cơm, ngày thì cũng có cảm giác buồn nôn nhưng tối ngày 2 và ngày 3 đã nôn Tôi thấy mình bị tiêu chảy nên cũng chịu khó uống nc lọc để nguội Tôi cảm thấy sức khoẻ sụt giảm, đôi lúc cảm giác bị sốt rét và những lúc vậy tôi khá đau đầu
Trả lời:
Chào bạn Bạn nôn ói có nhiều hay không?theo mô tả hiện tại bạn cảm thấy mệt mỏi và sức khỏe tụt giảm nhiều,tốt nhất bạn nên nhập cấp cứu ngay bây giờ,có thể tình trạng nôn ói và tiêu chảy nhiều làm bạn mất nước và kiệt sức. Thân ái