Bs 4 đến 6 ngày mới đi cầu 1 lần là phải bị bón không bs ? phân rất bt tất cả đều bt ạ
Trả lời:
chào bạn theo định nghĩa táo bón là đi cầu phân khô cứng quá 3 ngày mới đi. nếu phân bình thường không khô cứng như phân dê tất cả đều bình thường thì có thể do lượng phân chưa đủ để kích thích đi cầu. bạn tập đi cầu đúng giờ xem cod cải thiện hơn ko. thân chào