Chào bác sĩ..e bị bệnh trào ngược dạ dày có vi khuẩn HP nhưng nay điều trị đã khỏi phần nào..bây giờ e muốn uống tinh nghệ mỗi ngày được không ạ...với lại tinh nghệ uống có nóng trong người không ạ..ví dụ như nổi mụn ấy bác sĩ..em cảm ơn bác sĩ mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể uống tinh bột nghệ. Phần lớn thì không có nóng trong người đâu bạn nhé. Tuy nhiên nếu uống thấy không hợp thì bạn nên ngưng nhé Thân mến