Em đại tiện phân lỏng nát có nhầy . Hay trung tiện vào buổi sáng . Đại tiệc cảm giác không hết phân . Bụng cứ cảm giác đi đại tiện nhưng không thể đại tiện được. Em không biết có phải do trại tràng hay không và giờ em muốn đi khám thì chổ em người ta hay chụp x quang đại tràng không biết chụp có chính xác không hay ra phải đi bệnh viện ở xa để nội soi ạ. Mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo những thông tin bạn cung cấp, khả năng bạn có bệnh hội chứng ruột kích thích nhé. Bạn nên dùng thuốc theo toa của bác sỹ và tái khám theo hẹn. Thân mến