kính thưa Bác sĩ tôi là nữ, 30 tuổi nặng 65 kg, cao 1.6m, làm việc văn phòng 6 năm, gần đây 2 ngày tôi bị ăn lâu tiêu, lình bình, không thèm ăn trước đây 1 ngày bị ê ê bao tử do tôi có đi ăn tiệc cưới ( ko uông rượu bia), tiền sử chưa có bệnh bao tử, nhờ các bác sĩ tư vấn giúp ạ, cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Trước mắt bạn nên đi khám tiêu hoá,vì có rất nhiều bệnh có triệu chứng như vậy,bác sĩ có thể cho bạn làm một số xét nghiệm hoặc có thể làm nội soi dạ dày cho bạn. Thân ái