Chào bác sĩ, em cắt trĩ đã được 9 ngày rồi, những ngày đầu không thấy đau chắc do uống thuốc, sau khi hết thuốc em đi tái khám lại bác sĩ bảo em vết mỗ bình thường nên không cho em thuốc nữa, 2 ngày nay em cảm thấy rất đau ở chỗ mổ, đi cầu đôi khi có máu nhưng rất ít, đi tiểu hơi khó một chút, không biết có sao không em hoang mang quá ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn đã mổ phương pháp gì và thực hiện tại bệnh viện nào, có sử dụng thuốc gì sau mổ. Bạn nên tái khám khi có xuất hiện máu nhé. Thân mến