Cháu ăn uống xong rất hay bị tiêu chảy mà đi cầu xong là hết đau bụng và số lần đi tiêu 1-2 lần 1 ngày thôi nhưng đa số là phân nhão.. có cách nào giúp đường tiêu hoá cháu tốt hơn không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy lâu chưa, đã khám ở đâu rồi. Trước nay có thức ăn nào có thể làm bạn bị như thế không. Về triệu chứng thì nghĩ bạn có thể có hội chứng ruột kích thích tuy nhiên bạn vẫn cần phải đi khám để kiểm tra nhé Thân mến