Em bị táo bón sau khi bị ăn không tiêu và không đi vệ sinh suốt sáu ngày. Dù em đã gắng ăn nhiều rau, củ và trái cây, thậm chí có ngày chỉ ăn trái cây và rau vẫn không đi, lúc trước em ăn thanh long đỏ còn đi được, nhưng sau khi không ăn nữa thì vẫn bị táo bón. Ngoại trừ uống thuốc sổ ra không thì suốt ba bốn ngày sẽ ko đi vệ sinh. Em không bị đau bụng cũng không bị trĩ ạ. Em phải làm sao để chữa bệnh đây ạ?
Trả lời:
Chào bạn Dạo gần đây bạn có ăn uống gì khác lạ khôg?có đau bụng không?có buồn nôn khôg?nếu không có biểu hiện trên thì bạn hãy mua thuốc bơm hậu môn,nếu vẫn không hết hãy đi khám tiêu hóa nhé,còn nếu có các biểu hiện trên hãy đi bệnh viện ngay nhé. Thân ái