Bác sĩ cho em hỏi là em có chướng bụng và nhức hai xương ức , thỉnh thoảng có đau bụng râm ran. Em đi nội soi dạ dày là có khuẩn Hp và đnag uống thuốc điều trị được một tuần nhưng k giảm các triệu chứng. Mấy hôm nay đi phân bình thường nhưng để một lúc sau phân có lẫn máu màu tươi loãng, lắng với phân. Không biết em có nên đi nội soi đại tràng k ạ? Và vì sao e lại đi phân của em lại có máu lắng xuống ạ?
Trả lời:
Chào bạn Về bệnh dạ dày thì bạn nên uống đầy đủ thuốc, triệu chứng không thể nào hết nhanh vậy được. Thứ hai là bạn có ra máu tiêu hoá dưới thì bạn có thể đi khám để được kiểm tra là tốt nhất bạn nhé Thân mến