Cho em hỏi mấy hôm nay em bị chướng bụng và nhức hai xương ức. Em đi nội soi dạ dày mà có vi khuẩn hp nên bsi đã cho liều thuốc uống. Em đã uống khoảng5 ngày hết cảm giác đau râm ran mà tối về thì lại vẫn còn nhức xương ức và bụng phía bên trái chướng và to hơn bên phải( những triệu chứng này e có bị trc khi đi nội soi). Kb liệu e có phải bị dạ dày hay một bệnh nào khác k ạ. Sao em uống mà vẫn chưa xẹp bụng vẫn còn cảm giác nặng phía bubgj trái và phải nằm ngiêng sang bên phải mới đc.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn gợi ý bị bệnh lý về dạ dày tá tràng, bạn đã được nội soi rồi. Bạn nên dùng thuốc để điều trị đúng theo toa thuốc và tái khám lại bạn nhé Thân mến