Em chào BS, em năm nay 25 tuổi! Thưa BS, tối ngày 7/1/2018 em không ăn cơm mà chỉ đi uống trà sữa với bạn, 23h em thấy người nóng ran nhất là vùng vai gáy (nhưng không phải sốt), tự nhiên hồi hộp lo âu, không ngủ được suốt đêm, bụng thì cứ kêu, nôn ói,... Đến sáng em ra quầy thuốc thì họ bán cho thuốc trúng thực. Em uống thuốc ngày 8 & 9, thấy ổn rồi. Nhưng mấy ngày hôm nay, em cứ thấy: - Cơ thể nóng (không phải sốt) - Tối ăn xong thì bụng trái hay kêu - Cảm giác như muốn xì hơi nhưng không được - Táo bón thì em bị chắc cũng nửa năm - Làm em suy nghĩ lung tung và lo lắng (khi lo lắng như vậy làm người em nóng & thấy sợ), mong BS tư vấn giúp em. Em xin cám ơn BS
Trả lời:
Chào em Tình trang của em đầy hơi, chướng bụng ,táo bón đó là bênh lý của hệ tiêu hóa do đó em nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được khám , tư vấn và hướng dẫn điều trị nhé Thân mến chào em