Xin chào bác sĩ, 3 hôm nay em cứ bị đau âm ĩ ở bụng bên phải dưới mạn sườn, ăn vào là có cảm giác buồn nôn khó chịu. Cơn đau không đau lắm nhưng luôn có cảm giác đau âm ĩ. Xin hỏi em có vấn đề gì ạ
Trả lời:
Chào em! Với thông tin em cung cấp em tả thì chưa đủ để bác sỹ tư vấn cho em được rõ,vì thực ra tính chất và khu vực đau thì của hệ tiêu hóa, nhưng em vui lòng cho biết thêm về tiền sử bệnh tật của em, các bệnh đã mắc?đã chữa, đang chữa?các thuốc đã và đang điều trị nhất là của các bệnh mãn tính ..?tình trạng đi cầu?tính chất phân?số lần/ ngày?..có kèm theo sốt?.. Em vui lòng gửi lại thông tin để các bác sỹ tư vấn cho em được tốt nhất nhé . Rất vui lòng chờ thông tin cuả em !