Dạ không ăn gì bất thường ạ - bị đúng 1 lần này thôi ạ mấy lần sau bình thường - hơi đau bụng đi cầu xong rồi hết - mấy lần trước đây uống không bị chỉ có lần này bị tiêu chảy Vậy kết luận nếu tiêu chảy sau khi uống thuốc vì do thức ăn thì không ảnh hưởng tới thuốc phải không ạ
Trả lời:
Chào bạn Điều mình cần biết là tiêu chảy này do thức ăn hay do thuốc chứ không phải là tiêu chảy này có bị ảnh hưởng đến hấp tju thuốc hay không,2 chuyện này khác nhau nhé,nếu đã uống thuốc thường xuyên và quên 1 bữa thì cũng đừng quá lo,vì đã uống bù rồi,mình cứ tiếp tục theo dõi thôi bạn nhé. Thân ái