Em trã lời lại câu hỏi của Bác Dĩ Phạm Hoàng Dương em có hỏi khi sáng ạ. Em bị thế này đã hơn 1 năm rồi ạ. Nhưng em cứ đi ngoài có máu đỏ lẫn trong phân nên vẫn lo ạ. Trước đây bệnh tình cũa em vẫn như hiện tại ạ. Cứ sáng dậy là khó đại tiện . Đại tiện thì ra một tí phân phân nát có nhầy mũi . Phân vón cục đầu rắn đuôi nát. Bụng đau âm ỉ bụng dưới ,hố chậu phải và mạn sườn phải cảm giác căng khó chịu. Em đã đi khám rất nhiều và làm các xét nghiệm rất nhiều . Em đi khám bác sĩ cho chụp x quang khung đại tràng . Siêu âm ổ bụng và nội soi đại tràng . . Em siêu âm ổ bụng thì bình thường . Riêng nội soi đại tràng em đã nội soi 2 lần ở bạch mai cách đây 7 8 tháng trước kết quả nội soi bình thường . Chụp x quang khung đại tràng và Làm xét nghiệm CEA ở quê em là 2,88. . Mong bác sĩ nhình ảnh x quang đơn thuốc và nội soi tư vấn lại cho em ạ.
Trả lời:
Chào bạn, trong tờ nội soi đã nói rõ bạn bị trĩ độ I, mà đã bị trĩ kèm theo táo bón thì ra máu là chuyện hiển nhiên bạn nhe, thân ái