chào bs toi bi đây hơi chướng bụng lien tục kéo dài suốt 5 tháng .ban đầu chỉ thấy nặng nguc kho thở va đầy hơi ít.toi lam cac xet nghiệm cong thuc mau, xquang phoi, dien tâm đồ, ko bi gi noi soi da day co sinh thiết lam HP thì chi bi viem trot hang vị.uong duoc 3 ngày ko bớt toi kham khoa lông ngực noi viem khớp ức sườn uong vô 5 ngày thấy bụng chướng nhiều sau do toi ngưng thuốc quay lai uong thuốc da dày moi cua bs cho thi hết năng ngực khó thở nhưng chướng bụng đầy hơi van con hoài.an vô bị day hơi nhiều kem nóng rát, da tai khám nhiều lần o benh viện đại học y dược hcm nhung van ko khỏi doi khi thay còn nặng hơn.toi noi soi lúc ngày 1\8\2017 bay giờ co can noi soi lại ko????????. toi uong nhiều thuoc da dày vay co hai cho gan của toi ko???? ban dau toi co tiêu chảy sôi bung bs cung noi toi bi hội chứng ruột kích thích nhưng uống thuốc vai ngày toi di cầu binh thường. lau lâu moi tiêu chảy.bung trên hay kêu ot ot. vay toi bi đầy hơi lâu vay có nguy hiểm ko tôi cứ sợ minh bi bệnh nặng.va day hơi lâu vay la do da dày hay duong ruột. mó đọc kỹ tra loi những câu hỏi cua tôi.cam on bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Do tình trạnh bệnh lý viêm dạ dày bạn không tuân thủ điều trị đúng và đủ theo phác đồ nên tình trạng vẫn còn. Bạn nên đi tái khám chuyên khoa tiêu hoá để tiếp tục được khám và điều trị bệnh lý dạ dày nhé. Thân mếb