Cho em hỏi em có triệu chứng khó đại tiện đại tiện phân lỏng nát có nhầy . Lâu thay vẫn có ít máu trong phân . Phân lúc táo lúc lỏng phân sống . Phân vón cục nhỏ . Dẹt và đau bụng âm ỉ bụng dưới có lúc đau vùng hố chạu phải lan lên mạn sườn phải . Mà em đã đi nội soi đại tràng ở bạch mai bình thường ạ . Nếu đã nội soi đại tràng bình thường thì là bệnh j ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm tất cả các xét nghiệm, siêu âm, chụp phim và các toa thuốc đang dùng để bác sỹ tư vấn thêm. Thân mến