Em đau bụng âm ỉ . Phía dưới rốn và hố chậu phải và mạn sườn phải . Có triệu chứng là không thể có cảm giác đại tiện được . Cứ ngồi vào nhà vệ sinh là mất cảm giác luôn. Đi đựowc thì phân nát lỏng có lúc vón cục nhỏ và có nhầy . Em đi khám ở phòng khám tư nhân thì họ cho chụp x quang đại tràng và nói em bị co thắt đại tràng. Nhưng uống thuốc mà bụng em vẫn đau âm ỉ. Mong bác sĩ nhình ảnh x quang tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm tất cả các xét nghiệm, nội soi, siêu âm đã thực hiện, các toa thuốc đang dùng để bác sỹ tư vấn cụ thể. Thân mến