Đi ngoài kem theo nhầy và máu , nội soi phát hiện nhiều u nhú hậu môn
Trả lời:
Nguyên nhân của u nhú hậu môn thường do các bệnh về viêm ống hậu môn, Do các chứng bệnh khác gặp phải ở hậu môn tác động như hẹp hậu môn, nứt hậu môn… đều có thể dẫn đến u nhú hậu môn. –Có thể do thói quen ăn uống không hợp lý gồm: ăn quá nhiều đồ cay nóng, uống rượu bia… U nhú hậu môn gây lại rất nhiều phiền phức,vì vậy bạn hãy đi điều trị tại bác sĩ ngoại tiêu hóa nhé. Thân ái